lnwshop logo

บทความ

โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 วันที่ผ่านมา
การแต่งตัวให้ดูดีมีสไตล์ การแต่งตัวที่ ดูเท่ เรียบง่าย เต็มไปด้วยความมั่นใจนั้นเป็นเรื่องที่ไม่ยากเลย ถ้าเราทราบเคล็ดลับในการแต่งตัวชุดเดรสชุดทำงานหรือเลือกแต่งตัวให้เป็น สำหรับสาวๆที่ไม่มีความเชี่ยวชาญทางด้านนี้ก็ไม่ต้องน้อยใจไปค่ะ วันนี้เรานำเคล็ดลับการแต่งตัวชุดเดรสทำงานอย่างมั่นใจมาฝากกันค่ะ มาดูเคล็ดไม่ลับในการเลือกเสื้อผ้า…
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 สัปดาห์ที่ผ่านมา
เชิ้ตเดรสเป็นแฟชั่นที่มาแรงในช่วงนี้มากๆ ไม่พูดถึงไม่ได้แล้วล่ะค่ะ เพราะเป็นทรงเดรสเก๋ๆ ไม่หวาน ไม่เปรี้ยวจนเกินไป ใครๆก็สามารถสวมใส่ได้ แต่ถ้าสวมใส่แค่เชิ้ตเดรสตัวเดียวมันจะสนุกอะไรล่ะค่ะ มันก็ต้องมีเทคนิคในการมิกซ์แอนด์แมทซ์เพื่อเป็นการเพิ่มลูกเล่นและสีสันให้กับชุดเดรสทำงานของเราค่ะ ว่าแต่จะแมทซ์อย่างไรได้บ้างนั้นต้องติดตามค่ะ…
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา
สำหรับชุดทำงานครูอาจารย์นั้นนอกจากเสื้อเชิ้ตและกระโปรงแล้วคงจะมีอีกหนึ่งไอเท็มที่สาวๆขาดไม่ได้เลยนั้นก็คือชุดเดรส และถ้าต้องการแบบเรียบหรู ดูดี มีสไตล์ต้องชุดเดรสสีขาวด้วยนะ เพราะเดรสสีขาวนั้นทำให้สาวๆดูหวาน ดูเรียบร้อย และสามารถสวมใส่ได้หลายโอกาสด้วยค่ะ จะเรียบหรูแค่ไหนนั้นจะต้องติดตามข้อมูลที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ค่ะ 1. ชุดเดร…
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
ไม่ว่าจะกี่ยุคกี่สมัยก็ตาม แฟชั่นก็จะวนกลับมาที่เดิม สิ่งที่เคยฮิตในยุคก่อนๆก็จะกลับมาฮิตอีกครั้งในไม่กี่ปีข้างหน้า เพราะแฟชั่นก็วนอยู่อย่างนี้ ต่อให้มีกระแสใหม่ๆเกิดขึ้นมามากมาย แต่แฟชั่นเดิมก็ยังคงอยู่ อย่างตอนนี้เราเห็นได้ชัดเลยว่าแฟชั่นวินเทจฮิตมากๆ ถือได้ว่าเป็นแฟชั่นรุ่นแม่เลยก็ว่าได้นะ แต่การกลับมาครั้งนี้เป็นอะไรที่จื๊ดจ…
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 เดือนที่ผ่านมา
แฟชั่นเป็นสิ่งที่มาไวไปไว อีกสักพักสไตล์เดิมที่เคยฮิตก็จะกลับมาได้รับความนิยมอีกครั้ง ว่าแต่ … สาว ๆ เคยรู้กันหรือไม่ว่าสมัยก่อนผู้หญิงแต่งตัวกันยังไง แล้วการแต่งตัวแบบไหนที่ฮิตสุด ๆ ในแต่ละยุค ไม่ต้องข้องใจกันต่อไปแล้วล่ะ เพราะวันนี้ได้พามาย้อนดูแฟชั่นผู้หญิงในรอบ 100 ปี ตั้งแต่สมัยอดีตจนถึงตอนนี้ ผู้หญิงแต่งตัวเปลี่ยนไป…
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 11 เดือนที่ผ่านมา
6 สไตล์การแต่งตัวชุดเดรสชุดทำงานให้ดูดีในแบบสไตล์ของเราการจะแต่งตัวชุดเดรสชุดทำงานให้ดูดีนั้นไม่จำเป็นต้องใช้ของแพงเลยล่ะค่ะ เพียงแค่เรารู้ว่าสิ่งไหนหรือชุดไหนที่เข้ากับตัวเรา ลองมาดูเคล็ดลับวันนี้ที่นำมาฝากกันแล้วนำไปทำตามกันนะคะ1. เน้นความเรียบง่าย อย่างแรกที่คุณควรคำนึงหากคิดอยากจะแต่งตัวให้ออกมาดูหรูมีคลาส คือการเน้นความเรีย…
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
4 ข้อในการเลือกชุดเดรสทำงาน ให้เหมาะกับคุณสาวๆชุดทำงานในยุคนี้มีรูปแบบที่หลากหลายให้สาวๆ ได้เลือกซื้อ หน่วยงานหรือองค์กรต่างๆ เริ่มให้อิสระในการแต่งกายกับพนักงานมากขึ้น แต่ก็มีบางองค์กรยังคงให้พนักงานใส่เครื่องแบบหรือชุดฟอร์ม อีกทั้งการใส่กางเกงมาทำงานของสาวทำงานยุคใหม่ก็กลายเป็นกระแสในการปรับตัวของสังคมไป แต่เมื่อองค์กรให้อิสระ…
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
8 ไอเดียมองหาชุดเดรสงานปาร์ตี้ฮาโลวีน Halloween วันฮาโลวีน (Halloween) กำลังจะเวียนมาบรรจบอีกรอบแล้ว ก็หมายความว่าถึงเวลาแล้วสินะ ที่พวกเราทุกคนจะไปสนุกสุดเหวี่ยงกับการแต่งชุดเดรสแฟนซี ที่ไม่มีขอบเขต สำหรับการไปปาร์ตี้ฮาโลวีน วันปล่อยผีที่ทำให้เราได้ปลดปล่อยจิตวิญญาณที่อยู่ข้างในออกมาให้ชาวโลกได้เห็นกัน ปีที่แล้วเราจะเน้นไปทางกา…
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
4 แฟชั่นชุดเดรสทำงานลายกราฟฟิกใส่แบบไหนให้สวยช่วงนี้ยิ่งลาย ยิ่งเยอะ ดูจะเกิดเป็นพิเศษ แต่สำหรับสาวๆ คนไหนที่ไม่มั่นใจในการมิกแอนแมทชละก็ วันนี้เรามีไอเดียการแต่งสวยด้วยแฟชั่นลายมาฝากค่ะ ซึ่งพวกเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้าและแอสเซสเซอรี่โดนใจทั้งหญฺิงชาย ยิ่งถ้าเป็น ลายผ้ากราฟฟิก ลายดอก ด้วยละก็ ถือว่าเป็นทีเด็ดที่สาวๆ ต้องจับตาทุกซ…
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
5 ชุดเดรสที่ผู้หญิงต้องใส่ได้ตลอดไม่มีเอ้าท์สาวๆ ส่วนใหญ่รักสวยรักงาม และก็รักความสบาย ชุดเดรส จึงเป็นอีกตัวเลือกอันดับต้นๆ ที่คุณผู้หญิงจะซื้อมาเพิ่มความสวยเพราะใส่ง่าย เรียกว่าชุดเดรสเพียงตัวเดียวก็เป๊ะ ใส่ได้ในทุกโอกาสค่ะ คุณผู้หญิงคงจะมีชุดเดรส แขวนอยู่ในตู้เสื้อผ้ากันทุกคน แต่จะเลือกชุดเดรสอย่างไรให้สวย เหมาะ เป็นแฟชั่นอมตะ…
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 55 บทความ
Go to Top