บทความ

โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 5 เดือนที่ผ่านมา
6 สไตล์การแต่งตัวชุดเดรสชุดทำงานให้ดูดีในแบบสไตล์ของเราการจะแต่งตัวชุดเดรสชุดทำงานให้ดูดีนั้นไม่จำเป็นต้องใช้ของแพงเลยล่ะค่ะ เพียงแค่เรารู้ว่าสิ่งไหนหรือชุดไหนที่เข้ากับตัวเรา ลองมาดูเคล็ดลับวันนี้ที่นำมาฝากกันแล้วนำไปทำตามกันนะคะ1. เน้นความเรียบง่าย อย่างแรกที่คุณควรคำนึงหากคิดอยากจะแต่งตัวให้ออกมาดูหรูมีคลาส คือการเน้นความเรีย…
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 5 เดือนที่ผ่านมา
4 ข้อในการเลือกชุดเดรสทำงาน ให้เหมาะกับคุณสาวๆชุดทำงานในยุคนี้มีรูปแบบที่หลากหลายให้สาวๆ ได้เลือกซื้อ หน่วยงานหรือองค์กรต่างๆ เริ่มให้อิสระในการแต่งกายกับพนักงานมากขึ้น แต่ก็มีบางองค์กรยังคงให้พนักงานใส่เครื่องแบบหรือชุดฟอร์ม อีกทั้งการใส่กางเกงมาทำงานของสาวทำงานยุคใหม่ก็กลายเป็นกระแสในการปรับตัวของสังคมไป แต่เมื่อองค์กรให้อิสระ…
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 5 เดือนที่ผ่านมา
8 ไอเดียมองหาชุดเดรสงานปาร์ตี้ฮาโลวีน Halloween วันฮาโลวีน (Halloween) กำลังจะเวียนมาบรรจบอีกรอบแล้ว ก็หมายความว่าถึงเวลาแล้วสินะ ที่พวกเราทุกคนจะไปสนุกสุดเหวี่ยงกับการแต่งชุดเดรสแฟนซี ที่ไม่มีขอบเขต สำหรับการไปปาร์ตี้ฮาโลวีน วันปล่อยผีที่ทำให้เราได้ปลดปล่อยจิตวิญญาณที่อยู่ข้างในออกมาให้ชาวโลกได้เห็นกัน ปีที่แล้วเราจะเน้นไปทางกา…
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 5 เดือนที่ผ่านมา
4 แฟชั่นชุดเดรสทำงานลายกราฟฟิกใส่แบบไหนให้สวยช่วงนี้ยิ่งลาย ยิ่งเยอะ ดูจะเกิดเป็นพิเศษ แต่สำหรับสาวๆ คนไหนที่ไม่มั่นใจในการมิกแอนแมทชละก็ วันนี้เรามีไอเดียการแต่งสวยด้วยแฟชั่นลายมาฝากค่ะ ซึ่งพวกเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้าและแอสเซสเซอรี่โดนใจทั้งหญฺิงชาย ยิ่งถ้าเป็น ลายผ้ากราฟฟิก ลายดอก ด้วยละก็ ถือว่าเป็นทีเด็ดที่สาวๆ ต้องจับตาทุกซ…
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 6 เดือนที่ผ่านมา
5 ชุดเดรสที่ผู้หญิงต้องใส่ได้ตลอดไม่มีเอ้าท์สาวๆ ส่วนใหญ่รักสวยรักงาม และก็รักความสบาย ชุดเดรส จึงเป็นอีกตัวเลือกอันดับต้นๆ ที่คุณผู้หญิงจะซื้อมาเพิ่มความสวยเพราะใส่ง่าย เรียกว่าชุดเดรสเพียงตัวเดียวก็เป๊ะ ใส่ได้ในทุกโอกาสค่ะ คุณผู้หญิงคงจะมีชุดเดรส แขวนอยู่ในตู้เสื้อผ้ากันทุกคน แต่จะเลือกชุดเดรสอย่างไรให้สวย เหมาะ เป็นแฟชั่นอมตะ…
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 6 เดือนที่ผ่านมา
6 วิธีแต่งตัวชุดเดรสทำงานเสริมบุคลิกภาพสำหรับสาวมั่นยุคใหม่ผู้หญิงสมัยใหม่ น้อยคนที่จะอยู่บ้านเพียงอย่างเดียว สมัยนี้ผู้หญิงเริ่มเข้าสู่การทำงานมากขึ้น เป็น Working Women ที่ทำงาน หาเงิน ดูแลรับผิดชอบไม่ต่างจากผู้ชาย เพราะฉะนั้นการเป็น Working Women ก็ต้องมีความสง่า มั่นใจ ให้ตัวเองกลายเป็นสาวมั่นยุคใหม่ สำหรับ Working Women การ…
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 6 เดือนที่ผ่านมา
5 สีสันของชุดเดรสแฟชั่น ที่กำลังฮอตฮิตในช่วงนี้พอเข้าสู่ช่วงฤดูกาลใหม่ วงการแฟชั่นทั่วโลกก็เริ่มขยับตัวเปลี่ยนเทรนด์ใหม่กันแล้ว ซึ่งเทรนด์แฟชั่นใหม่ ๆ ประจำฤดูกาลนี้ ออกแนวไม่ได้เน้นโทนสีใดโทนสีหนึ่งเป็นพิเศษ แต่จะมีทั้งสีสดใส สีเข้ม และลวดลายแจ่ม ๆ ที่ไม่ว่าคุณจะเป็นสาวมั่น สาวเรียบร้อย หรือสาวแฟชั่นนิสต้าก็สามารถหยิบเทรนด์ใหม่…
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 6 เดือนที่ผ่านมา
3 วิธีในการแต่งชุดเดรสทำงานลายจุด polka dot ไม่ให้หลุดเทรนด์‘ลายจุด หรือ polka dot’ นั้นคือแฟชั่นที่เราได้เห็นกันมาทุกยุคทุคสมัย และหลากหลายคอนเลคชั่นในทุกซีซั่น ด้วยความที่มีเอกลักษณ์ที่โดดเด่น มีความเป็นวินเทจในตัว แต่ก็ยังสามารถสร้างสรรค์ลุคได้อย่างหลากหลาย ตั้งแต่สาวหวานๆ ใสแบ๊ว หรือแม้แต่จะแมทช์ให้ดูเท่และหรูหรา…
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 6 เดือนที่ผ่านมา
8 เทคนิคในการสวมใส่ชุดเดรสชุดแซกหรือจัมฟ์สูทขายาวพรางรูปร่างได้อย่างเหนือชั้นแฟชั่นเก๋สำหรับวันที่ต้องการความคล่องตัว ชิ้นเด่นที่อยากแนะนำ คือ ชุดเดรสชุดแซกหรือชุดจัมฟ์สูทขายาว นอกจากปรับแต่งได้หลากลุคหลายโอกาส ยังช่วยพรางรูปร่างให้สาวๆ ได้เหนือชั้น ว่าแต่ว่าจะมีเทคนิคการสวมใส่อย่างไรบ้างนั้น เรามาติดตามกันเลยค่ะ 1. สีที่ควรมีติ…
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 6 เดือนที่ผ่านมา
4 ไอเดียในการแต่งชุดเดรสทำงานที่ธรรมดาแต่ไม่ธรรมดาสาว ๆ ทั้งหลายคงเบื่อใช่ไหมที่เวลาเปิดตู้เสื้อผ้าหาเสื้อผ้าใส่ทำงาน เจอแต่ชุดเดิม ๆ ซ้ำ ๆ หรือไม่ก็ต้องนำมาแมตซ์ให้เข้ากับชุดอื่น ๆ หรือ บางคนมีชุดเดรสสำหรับใส่ทำงานแต่ก็มีแต่แบบเชย ๆ ไปเดินเลือกซื้อก็มีแต่เทรนด์เดิม แถมยังซ้ำกับคนอื่น ๆ แต่สาว ๆ ทั้งหลายไม่ต้องกังวลเพราะปัจจุบัน…
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 50 บทความ

086-3072475

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่
ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

หน้าที่เข้าชม158,672 หน้า
ผู้ชมทั้งหมด76,035 ครั้ง
ร้านค้าอัพเดท28 มี.ค. 58
Go to Top