บทความ

โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 วันที่ผ่านมา
5 สีสันของชุดเดรสแฟชั่น ที่กำลังฮอตฮิตในช่วงนี้พอเข้าสู่ช่วงฤดูกาลใหม่ วงการแฟชั่นทั่วโลกก็เริ่มขยับตัวเปลี่ยนเทรนด์ใหม่กันแล้ว ซึ่งเทรนด์แฟชั่นใหม่ ๆ ประจำฤดูกาลนี้ ออกแนวไม่ได้เน้นโทนสีใดโทนสีหนึ่งเป็นพิเศษ แต่จะมีทั้งสีสดใส สีเข้ม และลวดลายแจ่ม ๆ ที่ไม่ว่าคุณจะเป็นสาวมั่น สาวเรียบร้อย หรือสาวแฟชั่นนิสต้าก็สามารถหยิบเทรนด์ใหม่…
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 วันที่ผ่านมา
3 วิธีในการแต่งชุดเดรสทำงานลายจุด polka dot ไม่ให้หลุดเทรนด์‘ลายจุด หรือ polka dot’ นั้นคือแฟชั่นที่เราได้เห็นกันมาทุกยุคทุคสมัย และหลากหลายคอนเลคชั่นในทุกซีซั่น ด้วยความที่มีเอกลักษณ์ที่โดดเด่น มีความเป็นวินเทจในตัว แต่ก็ยังสามารถสร้างสรรค์ลุคได้อย่างหลากหลาย ตั้งแต่สาวหวานๆ ใสแบ๊ว หรือแม้แต่จะแมทช์ให้ดูเท่และหรูหรา…
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 สัปดาห์ที่ผ่านมา
8 เทคนิคในการสวมใส่ชุดเดรสชุดแซกหรือจัมฟ์สูทขายาวพรางรูปร่างได้อย่างเหนือชั้นแฟชั่นเก๋สำหรับวันที่ต้องการความคล่องตัว ชิ้นเด่นที่อยากแนะนำ คือ ชุดเดรสชุดแซกหรือชุดจัมฟ์สูทขายาว นอกจากปรับแต่งได้หลากลุคหลายโอกาส ยังช่วยพรางรูปร่างให้สาวๆ ได้เหนือชั้น ว่าแต่ว่าจะมีเทคนิคการสวมใส่อย่างไรบ้างนั้น เรามาติดตามกันเลยค่ะ 1. สีที่ควรมีติ…
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 สัปดาห์ที่ผ่านมา
4 ไอเดียในการแต่งชุดเดรสทำงานที่ธรรมดาแต่ไม่ธรรมดาสาว ๆ ทั้งหลายคงเบื่อใช่ไหมที่เวลาเปิดตู้เสื้อผ้าหาเสื้อผ้าใส่ทำงาน เจอแต่ชุดเดิม ๆ ซ้ำ ๆ หรือไม่ก็ต้องนำมาแมตซ์ให้เข้ากับชุดอื่น ๆ หรือ บางคนมีชุดเดรสสำหรับใส่ทำงานแต่ก็มีแต่แบบเชย ๆ ไปเดินเลือกซื้อก็มีแต่เทรนด์เดิม แถมยังซ้ำกับคนอื่น ๆ แต่สาว ๆ ทั้งหลายไม่ต้องกังวลเพราะปัจจุบัน…
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา
4 ไอเท็มแฟชั่นหน้าฝนรวมถึงเสื้อผ้าชุดเดรสมาอัพเดทเทรนด์หน่อยจะได้ไม่เอาท์ช่วงฤดูฝน ถึงแม้ว่าจะช่วยบรรเทาความร้อนระอุลงไปได้บ้าง แต่เวลาฝนตกลงมาทีหนึ่ง ก็ทำให้สาว ๆ หมดสวยได้ไม่น้อยเลยนะ ฉะนั้นเสื้อผ้าที่เคยใส่ เครื่องสำอางที่เคยแต่งในช่วงฤดูร้อนก่อนเข้าหน้าฝน ก็อาจจะไม่เวิร์คในฤดูนี้แล้วล่ะ วันนี้จึงขออัพเดทเทรนด์แฟชั่นชุดเดรสหน…
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา
5 เทคนิคการดูแลชุดเดรสทำงานลูกไม้ให้สวยทนหากคุณเป็นคนหนึ่งที่ชื่นชอบชุดเดรสทำงานลูกไม้เป็นพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นเดรสลูกไม้สีอ่อนๆ สำหรับใส่ออกงาน หรือเดรสลูกไม้สั้นแบบลำลองสำหรับใส่เดินเที่ยวเล่นเชิดๆ เริดๆ สวยสไตล์คุณหนูไฮโซก็ตาม การดูแลถนอมชุดเดรสลูกไม้ที่แสนจะบอบบางเหล่านี้จึงต้องทำอย่างใส่ใจเป็นพิเศษ มิเช่นนั้น ลูกไม้สวยๆ จะเยิน…
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 สัปดาห์ที่ผ่านมา
3 กลเม็ดในการสวมชุดเดรสสั้นให้ดูดีและไม่ให้น่าเบื่อสาวๆ หลายๆ คนคงปฏิเสธไม่ได้ว่าในตู้เสื้อผ้าของคุณๆ ที่อัดแน่นไปด้วยเสื้อผ้าสารพัดสารพันนั้น ต้องมีชุดเดรสสั้นน่ารักๆ แขวนปะปนอยู่ด้วยไม่น้อย แต่สงสัยเหลือเกินว่าคุณๆ เคยใส่ครบทุกตัวที่มีอยู่มั้ยคะ? บางคนอาจจะตอบว่าครบสิ แต่บางคนอาจจะบอกว่ายัง เนื่องจากยังไม่มีวาระหรือโอกาสที่จะใ…
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 สัปดาห์ที่ผ่านมา
6 สไตล์การแต่งชุดเดรสทำงานลายพิมพ์ใส่ยังไงไม่ให้ดูเยอะ ว่ากันด้วยเรื่องของชุดเดรสทำงานลายพิมพ์ในซีซั่นนี้ ลวดลายสีฉูดฉาดและลายพิมพ์เส้นหนาหนักได้ถูกแทนที่ด้วยโทนสีพาสเท็ลและรูปแบบที่อ่อนหวานสบายตาขึ้น หากแต่มาในรูปแบบของซิลุเอดแบบมินิมัลที่ให้สไตล์มัสคูลินช่วยเบรคความหวานใสให้ได้ลุคที่กลมกล่อมกำลังดี อย่างไรก็ตามลายพิมพ์ดูเหมือน…
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 สัปดาห์ที่ผ่านมา
5 แบบชุดเดรสวินเทจสวยๆ สไตล์สาวหวานถึงไม่ต้องบอกก็น่าจะรู้กันอยู่แล้ว ว่าชุดเดรสกระโปรงยาวนอกจากจะสวยงาม ดูเป็นผู้หญิงสุดๆ แล้ว ยังใส่ง่ายไม่ยุ่งยาก ไม่ต้องมานั่งคิดให้ปวดหัวว่าต้องเอาอะไรมาผสมกับอะไร ให้มันดูเข้าชุดกัน ใส่ท่อนบนมาเข้ากับท่อนล่างแบบนี้ จะดูเข้ากันมั้ย จะดูไม่เข้ากันเกินไปรึเปล่า ข้อนี้ไม่ต้องกังวลกันเลย เพราะดีไ…
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
4 สไตล์การแต่งตัวชุดเดรสทำงานคลาสสิคที่ใครใส่ก็ดูดีช่วงนี้อากาศแปรปรวนมาก เดี๋ยวร้อน เดี๋ยวฝนตก เอาแน่เอานอนไม่ได้เลย แต่ไม่ว่าสภาพอากาศจะเป็นอย่างไรก็ตาม เหล่าสาวๆก็ไม่ยอมหยุดสวยอย่างแน่นอนจริงมั้ยล่ะค่ะ และวันนี้เราก็มีสไตล์การแต่งตัวชุดเดรสทำงาน แนวคลาสสิค 4 สไตล์ที่ไม่ว่าใครใส่ก็สวยล้ำ แถมเหมาะกับสภาพอากาศของเมืองไทยเป็นที่ส…
แสดงที่ 1-10 จากทั้งหมด 44
..23

086-3072475

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่
ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

หน้าที่เข้าชม129,729 หน้า
ผู้ชมทั้งหมด60,925 ครั้ง
ร้านค้าอัพเดท18 ก.ย. 57
Go to Top