lnwshop logo

บทความ

โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 เดือนที่ผ่านมา
การที่จะเป็นสาวหวานนั้นไม่อยากเลยค่ะสาวๆ ถ้าเรารู้จักที่จะเลือกเสื้อผ้ามาสวมใส่สไตล์ชุดเดรสทำงาน ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของรูปทรง หรือแม้แต่โทนสีก็สามารถช่วยให้สาวๆนั้นกลายเป็นสาวหวานได้อย่างง่ายดายค่ะ และสำหรับวันนี้ที่เราจะนำมาฝากสาวๆกันนั้นก็คือเสื้อผ้าสีครีมนั้นเอง แค่ได้เห็นสีก็รู้เลยใช่มั้ยล่ะค่ะ ว่าหวานแค่ไหน ถ้าอย่างนั้นอย่…
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 เดือนที่ผ่านมา
สาวๆหลายคนนั้นมีเกาะอกติดตู้ไว้บ้าง แต่บางคนนั้นไม่รู้จะแต่งอย่างไรไม่ให้โป๊ และที่สำคัญนั้นถูกกาลเทศะด้วย สาวๆหลายคนมองว่าการสวมใส่เกาะอกนั้นต้องเซ็กซี่และทำให้เราดูโป๊ และคนที่มีความมั่นใจเท่านั้นถึงจะใส่ได้ ซึ่งเป็นความคิดที่ผิดมากๆค่ะ ถ้าไม่เชื่อล่ะก็มาดูไอเดียในการแต่งเกาะอกกับกางเกงขายาวที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ดีกว่าค่ะ แล…
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 เดือนที่ผ่านมา
การแต่งตัวให้ดูดีมีสไตล์ การแต่งตัวที่ ดูเท่ เรียบง่าย เต็มไปด้วยความมั่นใจนั้นเป็นเรื่องที่ไม่ยากเลย ถ้าเราทราบเคล็ดลับในการแต่งตัวชุดเดรสชุดทำงานหรือเลือกแต่งตัวให้เป็น สำหรับสาวๆที่ไม่มีความเชี่ยวชาญทางด้านนี้ก็ไม่ต้องน้อยใจไปค่ะ วันนี้เรานำเคล็ดลับการแต่งตัวชุดเดรสทำงานอย่างมั่นใจมาฝากกันค่ะ มาดูเคล็ดไม่ลับในการเลือกเสื้อผ้า…
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 เดือนที่ผ่านมา
เชิ้ตเดรสเป็นแฟชั่นที่มาแรงในช่วงนี้มากๆ ไม่พูดถึงไม่ได้แล้วล่ะค่ะ เพราะเป็นทรงเดรสเก๋ๆ ไม่หวาน ไม่เปรี้ยวจนเกินไป ใครๆก็สามารถสวมใส่ได้ แต่ถ้าสวมใส่แค่เชิ้ตเดรสตัวเดียวมันจะสนุกอะไรล่ะค่ะ มันก็ต้องมีเทคนิคในการมิกซ์แอนด์แมทซ์เพื่อเป็นการเพิ่มลูกเล่นและสีสันให้กับชุดเดรสทำงานของเราค่ะ ว่าแต่จะแมทซ์อย่างไรได้บ้างนั้นต้องติดตามค่ะ…
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 เดือนที่ผ่านมา
สำหรับชุดทำงานครูอาจารย์นั้นนอกจากเสื้อเชิ้ตและกระโปรงแล้วคงจะมีอีกหนึ่งไอเท็มที่สาวๆขาดไม่ได้เลยนั้นก็คือชุดเดรส และถ้าต้องการแบบเรียบหรู ดูดี มีสไตล์ต้องชุดเดรสสีขาวด้วยนะ เพราะเดรสสีขาวนั้นทำให้สาวๆดูหวาน ดูเรียบร้อย และสามารถสวมใส่ได้หลายโอกาสด้วยค่ะ จะเรียบหรูแค่ไหนนั้นจะต้องติดตามข้อมูลที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ค่ะ 1. ชุดเดร…
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 5 เดือนที่ผ่านมา
ไม่ว่าจะกี่ยุคกี่สมัยก็ตาม แฟชั่นก็จะวนกลับมาที่เดิม สิ่งที่เคยฮิตในยุคก่อนๆก็จะกลับมาฮิตอีกครั้งในไม่กี่ปีข้างหน้า เพราะแฟชั่นก็วนอยู่อย่างนี้ ต่อให้มีกระแสใหม่ๆเกิดขึ้นมามากมาย แต่แฟชั่นเดิมก็ยังคงอยู่ อย่างตอนนี้เราเห็นได้ชัดเลยว่าแฟชั่นวินเทจฮิตมากๆ ถือได้ว่าเป็นแฟชั่นรุ่นแม่เลยก็ว่าได้นะ แต่การกลับมาครั้งนี้เป็นอะไรที่จื๊ดจ…
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 7 เดือนที่ผ่านมา
แฟชั่นเป็นสิ่งที่มาไวไปไว อีกสักพักสไตล์เดิมที่เคยฮิตก็จะกลับมาได้รับความนิยมอีกครั้ง ว่าแต่ … สาว ๆ เคยรู้กันหรือไม่ว่าสมัยก่อนผู้หญิงแต่งตัวกันยังไง แล้วการแต่งตัวแบบไหนที่ฮิตสุด ๆ ในแต่ละยุค ไม่ต้องข้องใจกันต่อไปแล้วล่ะ เพราะวันนี้ได้พามาย้อนดูแฟชั่นผู้หญิงในรอบ 100 ปี ตั้งแต่สมัยอดีตจนถึงตอนนี้ ผู้หญิงแต่งตัวเปลี่ยนไป…
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
6 สไตล์การแต่งตัวชุดเดรสชุดทำงานให้ดูดีในแบบสไตล์ของเราการจะแต่งตัวชุดเดรสชุดทำงานให้ดูดีนั้นไม่จำเป็นต้องใช้ของแพงเลยล่ะค่ะ เพียงแค่เรารู้ว่าสิ่งไหนหรือชุดไหนที่เข้ากับตัวเรา ลองมาดูเคล็ดลับวันนี้ที่นำมาฝากกันแล้วนำไปทำตามกันนะคะ1. เน้นความเรียบง่าย อย่างแรกที่คุณควรคำนึงหากคิดอยากจะแต่งตัวให้ออกมาดูหรูมีคลาส คือการเน้นความเรีย…
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
4 ข้อในการเลือกชุดเดรสทำงาน ให้เหมาะกับคุณสาวๆชุดทำงานในยุคนี้มีรูปแบบที่หลากหลายให้สาวๆ ได้เลือกซื้อ หน่วยงานหรือองค์กรต่างๆ เริ่มให้อิสระในการแต่งกายกับพนักงานมากขึ้น แต่ก็มีบางองค์กรยังคงให้พนักงานใส่เครื่องแบบหรือชุดฟอร์ม อีกทั้งการใส่กางเกงมาทำงานของสาวทำงานยุคใหม่ก็กลายเป็นกระแสในการปรับตัวของสังคมไป แต่เมื่อองค์กรให้อิสระ…
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
8 ไอเดียมองหาชุดเดรสงานปาร์ตี้ฮาโลวีน Halloween วันฮาโลวีน (Halloween) กำลังจะเวียนมาบรรจบอีกรอบแล้ว ก็หมายความว่าถึงเวลาแล้วสินะ ที่พวกเราทุกคนจะไปสนุกสุดเหวี่ยงกับการแต่งชุดเดรสแฟนซี ที่ไม่มีขอบเขต สำหรับการไปปาร์ตี้ฮาโลวีน วันปล่อยผีที่ทำให้เราได้ปลดปล่อยจิตวิญญาณที่อยู่ข้างในออกมาให้ชาวโลกได้เห็นกัน ปีที่แล้วเราจะเน้นไปทางกา…
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 57 บทความ

086-3072475

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

หน้าที่เข้าชม183,715 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด88,837 ครั้ง
ร้านค้าอัพเดท12 ก.พ. 2559
Go to Top